lễ giới thiệu dự án kdc chí lành ninh thuận
08
Th12

Lễ Giới Thiệu Dự Án KDC Chí Lành Và Ký Kết Đơn Vị Tư Vấn Và Giới Thiệu Dự Án

Trong buổi sáng nay 07/12/2019, Công ty TNNH Chí Lành Ninh Thuận đã tổ chức sự kiện ra mắt dự án KDC Chí Lành tại Phan Rang. Sự kiện đã mang đến nhiều thông tin lý thú về những loại hình bất động sản mới tại Ninh Thuận, cũng như dành tặng đến quý khách hàng chính sách bán hàng ưu đãi trong giai đoạn I của dự án.

lễ giới thiệu dự án kdc chí lành ninh thuận
Lễ giới thiệu dự án KDC Chí Lành – Ninh Thuận, Hương Sen giứa lòng đô thị

Tham gia sự kiện có sự góp mặt của đại diện lãnh đạo công ty Công ty TNNH Chí Lành Ninh Thuận, đại diện các đơn vị phát triển và tư vấn dự án, đặc biệt là sự hiện diện của hàng trăm nhà đầu tư, các môi giới BĐS, khách hàng thân thiết.

lễ giới thiệu dự án kdc chí lành ninh thuận
Lễ giới thiệu dự án kdc Chí Lành thu hút sự tham gia của hàng trăm nhà đầu tư, nhà môi giới BĐS và quý khách hàng thân thiết

Trong buổi lễ ra mắt lần này, Công ty TNNH Chí Lành Ninh Thuận chính thức giới thiệu đến khách hàng thông tin về dự án KDC Chí Lành, Chính sách bán hàng hấp dẫn, và tiến hành ký kết chính thức đơn vị tư vấn và phát triển dự án.

Bên cạnh những thông tin lý thú về các dự án KDC Chí Lành, khách hàng tham gia sự kiện sáng nay còn được mãn nhãn với những màn trình diễn nghệ thuật đặc sắc, là dịp để khách hàng thư giãn và tận hưởng sau một tuần làm việc căng thẳng.

DỰ ÁN KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH NINH THUẬN

Dự án KDC Chí Lành được quy hoạch theo tiêu chuẩn cao cấp, hiện đại, chú trọng vào không gian sống xanh, đầu tư năng lượng sạch và các tiện ích theo hướng thông minh đúng theo định hướng phát triển chung của tỉnh Ninh Thuận.

Hội tụ cả 3 yếu tố về vị trí địa lý, kinh tế và sinh thái, Khu dân cư Chí Lành Phan Rang đang trở thành tâm điểm đầu tư thu hút sự quan tâm lớn của khách hàng tìm kiếm cho mình một nơi an cư lý tưởng hoặc giải pháp đầu tư sinh lời hiệu quả với mức giá vô cùng hấp dẫn. Pháp lý minh bạch, rõ ràng cùng với nhiều ưu đã hấp dẫn. Thêm vào đó là giá trị đang gia tăng theo từng ngày cùng với sự phát triển sôi nổi của thị trường Bất động sản Ninh Thuận càng khiến cho KDC Chí Lành trở thành một nơi để các nhà đầu tư gửi gắm.

le-gioi-thieu-du-an-kdc-chi-lanh-ninh-thuan

Buổi ra mắt đã khép lại trong không khí hân hoan của toàn thể khách hàng khi được đón nhận những thông tin vô cùng hấp dẫn về các dự án mới, cơ hội đầu tư sinh lời cuối năm nay 2019.

Theo Toàn Minh