10
Th12

LỄ GIỚI THIỆU KHU DÂN CƯ CHÍ LÀNH – NINH THUẬN: “HƯƠNG SEN GIỮA LÒNG ĐÔ THỊ”

Vào ngày 07 tháng 12 năm 2019, Chủ đầu tư dự án Khu dân cư Chí Lành – Ninh Thuận Công ty TNHH Chí Lành đã tổ chức “Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư Chí Lành”, với sự góp mặt của đối tác phát triển gồm Công ty Cổ phần Đầu tư Hưng ĐiềnCông ty Cổ phần Đầu tư Phúc An Group, cùng các đơn vị tư vấn giới thiệu dự án là Phương Đông Group, VOV LandTâm Land

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp với tương lai rộng mở về mối quan hệ hợp tác giữa các bên, mở ra những bước phát triển mới cho dự án Khu dân cư Chí Lành tại Ninh Thuận. Không chỉ thế, việc ký kết đơn vị giới thiệu và tư vấn dự án cũng là một bước đi quan trọng trong chiến lược phát triển, nhằm đưa dự án đến gần hơn với những nhà đầu tư trong tương lai. 

Mở đầu chương trình, ban tổ chức đã đem đến những màn văn nghệ đậm chất Ninh Thuận, mang cảm giác chân thực về vùng đất mà dự án Khu dân cư Chí Lành được xây dựng. Những màn biểu diễn, những lời ca tiếng hát khiến niềm tin vào sự phát triển một dự án như Khu dân cư Chí Lành – một công trình tựa “Hương sen giữa lòng đô thị” càng rõ ràng hơn. 


Tại buổi lễ, ông Nguyễn Văn Thao – đại diện phía Chủ đầu tư là Công ty TNHH Chí Lành đã có những lời phát biểu chân thành, những mong muốn từ phía chủ đầu tư với dự án trong tương lai. Lấy ý tưởng từ bông hoa sen, quốc hoa của đất nước, ông Thao hy vọng rằng dự án sẽ mang lại những giá trị tinh thần mang tính truyền thống kết hợp với hiện đại, đồng thời đem đến những giá trị thực tế về mặt kinh tế. Về những thông tin liên quan đến dự án, ông Thao cũng khẳng định rằng dự án Khu dân cư Chí Lành đã hoàn thiện 100%  thủ tục pháp lý và đảm bảo sẽ trao giấy chứng nhận quyền sử dụng đất vào khoảng thời gian tháng 8 – tháng 10/2020. Điều này cho thấy rằng khách hàng hoàn toàn có thể tin tưởng vào sự đầu tư của mình với dự án này của phía chủ đầu tư.

Sau những chia sẻ của đại diện chủ đầu tư, đại diện của đơn vị phát triển là Công ty Cổ phần Đầu tư Phúc An Group, ông Võ Tá Thế cũng thể hiện sự tin tưởng tuyệt đối của mình vào quan hệ hợp tác với phía chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn giới thiệu, nhằm đưa dự án Khu dân cư Chí Lành đến gần hơn với khách hàng. Ông cũng hy vọng rằng những khách hàng yêu quý sẽ được trải nghiệm một không gian sống tuyệt vời giữa lòng đô thị, sẽ luôn đồng hành và tin tưởng vào dự án. 

Những kỳ vọng của các bên về dự án là một dấu hiệu tốt, khởi đầu cho sự phát triển trong tương lai. Phía chủ đầu tư cũng dành tình cảm cho phía đơn vị hợp tác là những bó hoa tươi thắm, thể hiện cho niềm tin vào quan hệ hợp tác vì mục tiêu chung của hai bên. 

Dự án Khu dân cư Chí Lành không thể tiếp cận được khách hàng nếu thiếu đi sự ủng hộ của các đơn vị tư vấn giới thiệu gồm Phương Đông Group, VOV Land và Tâm Land. Buổi lễ cũng được tiếp tục với phần quan trọng là lễ ký kết đơn vị tư vấn giới thiệu dự án. Trong không khí trang trọng và hân hoan, nghi thức ký kết giữa Chủ đầu tư và các đơn vị tư vấn giới thiệu đã diễn ra thành công tốt đẹp. 

Với những bước khởi đầu suôn sẻ như này, Khu dân cư Chí Lành hứa hẹn sẽ là một trong những tâm điểm phát triển của thành phố Phan Rang nói riêng và tỉnh Ninh Thuận nói chung, khiến cảnh quan đô thị tại đây có một viễn cảnh hoàn toàn mới, tích cực hơn, hiện đại hơn nhưng không hề mất đi nét truyền thống, vẻ đẹp nguyên  sơ của nơi này. 

Dưới đây là những hình ảnh được ghi lại tại buổi “Lễ giới thiệu dự án Khu dân cư Chí Lành”:

Theo Toàn Minh